โฆษณา

รีวิวจาก Softonic

แอปฟรีสำหรับคนรักสื่อ

BitTorrent®เป็นแอปพลิเคชันพิเศษที่ช่วยให้ผู้ใช้ดาวน์โหลดเพลงภาพยนตร์ eBook และเนื้อหาอื่น ๆ ผู้ใช้เพียงต้องการค้นหา torrent ที่พวกเขาสนใจและหลังจากการคลิกสองครั้งที่กระบวนการดาวน์โหลดจะเริ่มขึ้น

เวลาในการดาวน์โหลด

หนึ่งในสิ่งที่ยอดเยี่ยมเกี่ยวกับBitTorrent®คือใช้งานได้ง่ายมาก app มาพร้อมกับจำนวนของคุณสมบัติที่สามารถปรับแต่งเช่นความสามารถในการเลือกที่ดาวน์โหลดจะถูกเก็บไว้และความเป็นไปได้ของการจัดลำดับความสำคัญการดาวน์โหลดบางอย่างและแม้กระทั่งการตั้งค่าความเร็วในการดาวน์โหลดแม้ว่าจะควรสังเกตว่าเช่นเดียวกับปพลิเคชันฟรีอื่น ๆ อีกมากมาย BitTorrent ®มีการโฆษณา, ซึ่งอาจทำให้เกิดความรำคาญและน่าหงุดหงิดแม้บางครั้งในขณะที่ความเร็วในการดาวน์โหลดขึ้นอยู่กับการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตของผู้ใช้

ดาวน์โหลดด้วยความระมัดระวัง

ผู้ที่กำลังมองหาวิธีที่เชื่อถือได้และเชื่อถือได้ในการดาวน์โหลด torrents ควรตรวจสอบให้แน่ใจว่าพวกเขาดูBitTorrent® แม้ว่าซอฟต์แวร์จะไม่เป็นอันตรายจากมัลแวร์ก็ตามการรับประกันไม่สามารถทำได้สำหรับ torrents เองเนื่องจากถูกสร้างขึ้นโดยบุคคลที่สามซึ่งหมายความว่าดีที่สุดคือติดกับแหล่งที่เชื่อถือได้และดาวน์โหลดด้วยความระมัดระวังเป็นจำนวนมาก

ข้อดี

  • ง่ายต่อการค้นหาเนื้อหา
  • การดาวน์โหลดมีแนวโน้มที่จะมีเสถียรภาพ

ข้อเสีย

  • ใช้ได้เฉพาะกับ Android เท่านั้น
  • มีโฆษณาจำนวนมาก

พร้อมใช้งานในแพลตฟอร์มอื่นด้วย

ซอฟต์แวร์ที่มีในภาษาอื่น ๆรีวิวจากผู้ใช้เกี่ยวกับ BitTorrent- Torrent Downloads

มีคุณพยายาม BitTorrent- Torrent Downloads? เป็นคนแรกที่จะออกความคิดเห็นของคุณ!


โฆษณา

รายการทางเลือกสำหรับ BitTorrent- Torrent Downloads

สำรวจปพลิเคชัน

โฆษณา

กฎหมายเกี่ยวกับการใช้ซอฟต์แวร์นี้อาจแตกต่างไปตามประเทศต่างๆ เราไม่แนะนำหรือไม่ยอมรับการใช้โปรแกรมนี้หากเป็นการละเมิดต่อกฎหมายเหล่านี้.